Giới thiệu

Trong thời buổi mà các sản phẩm trên thị trường đang được mở rộng kinh doanh nhiều chủng loại hàng hoá với chất lượng và giá cả khác nhau như hiện nay, khiến cho không ít ngươi băn khoan về sự chọn lựa khi mua sản phẩm. Thông hiểu vấn đề đó, Chess Clock hoạt động theo phương châm kinh doanh "một giá duy nhất và tốt nhất cho khách hàng". Qua đó, Ches Clock muốn mang đến cho các đối tác và khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng đúng với giá trị thực. Cùng với chính sách hậu mãi "1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu. cho mượn sản phẩm tương đương để sử dụng khi bảo hành sửa chữa 11 tháng tiếp theo", Phương Thư Computer muốn mang tới cho khách hàng sự yên tâm và lòng tin chân thành khi mua các sản phẩm của Phương Thư Computer.

 

Với tư duy "sự phát triển và vững bền của doanh nghiệp tuỳ thuộc vào lòng tin khách hàng" Ches Clock  cam kết mang tới quí khách hàng những tiêu chí sau:

                1. Kinh doanh sản phẩm đúng chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

                2. Đảm bảo và chịu trách nhiệm thực hiện đúng với những cam kết hậu mãi, bảo hành do công ty đưa ra

 

Chess Clock còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

 

"Chúng ta chỉ có một ông chủ duy nhất, đó chính là khách hàng. Ông chủ đó có thể sa thải tất cả mọi người kể cả Chủ tịch hội đồng quản trị, đơn giản bằng cách tiêu tiền ở nơi khác"

Sam Walton -  người thành lập tập đoàn bán lẻ Wal-Mart (tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới)

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng